Quy trình hút hầm cầu Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch

  • 0
ky-hop-dong-va-tien-hanh-thi-cong-hut-ham-cau

Quy trình hút hầm cầu Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch

Category : Hút hầm cầu

Ngoài việc tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp và mức giá thành hợp lý thì điều khách hàng quan tâm nhất chính là quy trình hút hầm cầu như thế nào? Đây cũng chính là thắc mắc gần đây Công ty Môi Trường Xanh Biên Hòa Đồng Nai nhận được rất nhiều. Hiểu được sự quan tâm của khách hàng chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình hút hầm cầu Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch chi tiết ở bài viết này.

Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Đồng thời nhân viên cũng yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết như số điện thoại liên lạc, địa chỉ cụ thể cũng như vấn đề khách hàng đang gặp phải. Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin nhân viên yêu cầu.

nhan-vien-tu-van-tiep-nhan-thong-tin-cua-khach-hang

Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng

Công ty cử nhân viên đến khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng công ty sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát thực tế tình trạng đồng thời xem vị trí nơi thi công. Điều này để nhận định chính xác nhất về tình trạng hầm cầu nhà khách hàng đồng thời khảo sát đường đi đến nơi thi công.
Qua khảo sát nhân viên công ty sẽ trao đổi chi tiết về tình trạng hầm cầu nhà khách hàng sau đó đưa ra biện pháp xử lý triệt để đồng thời báo giá cho khách hàng. Từ những thông tin này khách hàng có thể đánh giá và suy nghĩ về phương án chúng tôi đưa ra. Sau đó thực hiện góp lý cũng như trao đổi về mức giá.

Ký hợp đồng và thực hiện thi công

Sau trao đổi, nếu như cả hai bên đều đồng ý về phương án cũng như mức giá thì sẽ ký hợp đồng. Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu tại công ty sẽ thực hiện thi công hút hầm cầu cho khách hàng. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong ngành hút hầm cầu. Đội ngũ nhân viên tại Công ty Môi Trường Xanh Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi cam kết giải quyết vấn đề triệt để, trả lại môi trường xanh, sạch đẹp cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

ky-hop-dong-va-tien-hanh-thi-cong-hut-ham-cau

Ký hợp đồng và tiến hành thi công hút hầm cầu

Thực hiện vệ sinh sau hút hầm cầu

Sau khi đã thực hiện việc thi công hoàn tất, đội ngũ của công ty sẽ dọn dẹp chỗ thi công. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các công trình khác, không gây sứt mẻ, vỡ công trình hay bể phốt. Đảm bảo môi trường xung quanh sạch, đẹp an toàn, không ô nhiễm môi trường.

Khách hàng nhiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất tất cả các việc liên quan đến thi công hút hầm cầu thì chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình cho khách hàng. Khách hàng nghiệm thu, đánh giá về chất lượng sau đó thực hiện thanh toán như hợp đồng đã ký kết.
Trên đây là quy trình hút hầm cầu Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch của Công ty Môi Trường Xanh Biên Hòa Đồng Nai bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này đã giải đáp được những thắc mắc của bạn.


Leave a Reply

0334770391
Contact Me on Zalo