Cách thông cống nghẹt Xã Phước Thiền Huyện Nhơn Trạch tại nhà

  • 0
su-dung-nuoc-rua-bat-de-thong

Cách thông cống nghẹt Xã Phước Thiền Huyện Nhơn Trạch tại nhà

Việc tự tay thông cống nghẹt Xã Phước Thiền Huyện Nhơn Trạch tại nhà là điều không hề đơn giản đối với nhiều chị em phụ nữ. Dưới đây là một số cách thông cống nghẹt Xã Phước Thiền Huyện Nhơn Trạch tại nhà hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ giúp chị em dễ dàng hơn khi thực hiện thông cống.

Sử dụng máy lò xo thông tắc để thông cống nghẹt Xã Phước Thiền Huyện Nhơn Trạch

Trong quá trình sinh hoạt, bụi bẩn, rác thải vô tình rơi xuống cống thoát nước khiến cho đường ống bị tắc nghẽn. Vì vậy bạn có thể sử dụng máy lò xo thông tắc để lấy vật cản ra ngoài, hạn chế tắc nghẽn. Cụ thể các bước sử dụng máy như sau:
Bước 1:
Bạn dùng tay vặn lỏng con nằm ở đầu lò xo và kéo dây lò xo ra phù hợp với chiều dài đường ống bị tắc. Sau đó luồn dây lò xo vào đường ống bị nghẹt một cách từ từ.

may-lo-xo-thong-cong-tac-cong-hieu-qua

Máy lò xo thông tắc giúp bạn thông cống hiệu quả

Bước 2:
Đẩy lò xo vào đường ống đến khi lò xo bị dội lại và cảm giác đã chạm tới vật cản thì dùng tay siết chặt con ốc nằm ở đầu lò xo lại.
Bước 3:
Cầm vào tay quay của máy và quay để đầu của lò xo bám vào vật cản, sau đó kéo dây và rác thải ra khỏi ống cống. Lưu ý rác thải hay mắc kẹt ở những khúc uốn cong, nên bạn cần vặn con ốc thật chặt ở đầu lò xo giúp dễ dàng lấy vật cản ra ngoài.
Bước 4:
Lặp lại quá trình trên cho đến khi đường ống nước đã hết tắc nghẽn. Sau đó bạn tháo lò xo ra và vệ sinh máy.

Thông tắc cống nghẹt bằng nước rửa bát

Cách thông cống nghẹt Xã Phước Thiền tiếp theo mà bạn có thể áp dụng tại nhà là sử dụng nước rửa bát. Đối với trường hợp đường ống bị tắc do hóa chất tẩy rửa khô cứng bám vào thì bạn có thể tiến hành như sau:
● Bạn lấy 1 bát dầu rửa chén đun sôi cùng 3 lít nước để tạo ra hỗn hợp nước thông cống hiệu quả.
● Tiếp theo, bạn đổ hỗn hợp vừa đun sôi xuống đường ống đang bị tắc. Tiếp tục lặp lại mỗi lần cách nhau 15 giây cho đến khi đường ống được thông.

su-dung-nuoc-rua-bat-de-thong

Sử dụng nước rửa bát để thông cống

Thông tắc cống nghẹt bằng hóa chất

Sử dụng hóa chất là cách thông cống nghẹt hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Lưu ý bạn nên lựa chọn những loại hóa chất an toàn với người dùng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng…để sử dụng. Những loại hóa chất này đều có hướng dẫn sử dụng riêng, nên bạn chỉ cần đọc hướng dẫn và làm theo nhé! Lúc này việc thông cống tắc nghẽn trở nên vô cùng đơn giản phải không nào.
Tuy nhiên nếu bạn đã thực hiện những cách thông cống nghẹt Xã Phước Thiền Huyện Nhơn Trạch tại nhà nếu trên mà vẫn chưa giải quyết được thì hãy liên hệ đơn vị dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Dịch vụ thông cống Môi Trường xanh Biên Hòa Đồng Nai sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đường ống tắc nghẽn gây khó chịu đó.


Leave a Reply

0944077372
Contact Me on Zalo