Dụng cụ thông cống nghẹt Xã Đại Phước Huyện Nhơn Trạch hay được sử dụng

  • 0
dung-cu-thong-cong-lo-xo-quay-tay

Dụng cụ thông cống nghẹt Xã Đại Phước Huyện Nhơn Trạch hay được sử dụng

Việc tắc nghẽn đường cống khiến bạn cảm thấy khó chịu, gây mùi hôi thối khó chịu. Vậy bạn có biết các dụng cụ thông cống nghẹt Xã Đại Phước Huyện Nhơn Trạch hay được sử dụng hiện nay. Với những dụng cụ đắc lực hỗ trợ này thì việc giải quyết cống tắc nghẽn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nguyên nhân khiến cho đường cống thoát bị nghẹt

Để có thể giải quyết thông cống nghẹt tại Xã Đại Phước, Nhơn Trạch được triệt để, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng đó. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản gây nên tắc nghẽn cống thoát:

dau-mo-gay-tac-nghen-duong-ong-thoat-nuoc

Dầu mỡ gây tắc nghẽn đường thoát nước

● Do lượng thức ăn dư thừa, dầu mỡ khi bạn rửa bát bị tắc nghẹt lại ở đường thoát nước.
● Một số loại rác thải trong sinh hoạt như tóc, băng vệ sinh, giấy vệ sinh… không thể phân huỷ được.
● Do xác cà phê, trà với số lượng nhiều ở các quán trà, quán cafe
● Đường ống sử dụng lâu năm, cũ và có dấu hiệu bị hư hỏng khiến ống cống bị nghẹt.

Những loại dụng cụ thông cống nghẹt Xã Đại Phước Huyện Nhơn Trạch phổ biến

Hiện nay có rất nhiều dụng cụ thông cống với cấu tạo đơn giản hay phức tạp đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là danh sách một số loại dụng cụ thông cống bị nghẹt hiệu quả mà bạn nên sử dụng.
Dụng cụ thông cống cầm tay
Trường hợp cống bị tắc nghẽn nhẹ do tóc, rác thải thì bạn có thể sử dụng dụng cụ cầm tay để thông cống nghẹt Xã Đại Phước. Đây là dụng cụ bao gồm đầu thông, dây lò xo, tay quay, khóa van.

dung-cu-thong-cong-lo-xo-quay-tay

Dụng cụ thông cống lò xo quay tay

Bạn cho dụng cụ vào lỗ thoát nước và tiến hành theo chiều kim đồng hồ để các chất thải rắn bám vào đầu dây để kéo ra ngoài.
Dụng cụ thông cống Lavabo Hotdeal
Dụng cụ thông cống Lavabo Hotdeal vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi xử lý các tình trạng tắc nghẽn bồn rửa mặt, bồn rửa chén. Dụng cụ này được cấu tạo bởi móc câu, tay cầm vô cùng tiện dụng. Dụng cụ này dùng để lấy tóc, chất thải rắn ra khỏi đường cống bị tắc nghẽn.
Súng thông tắc nghẽn cống
Súng thông tắc được làm từ nhựa ABS cao cấp, nhỏ gọn phù hợp dùng cho gia đình. Thiết bị có thiết kế đầu súng bằng cao su, với tác động áp lực cao giúp thông tắc cống dễ dàng. Ngoài ra dụng cụ súng thông tắc này còn được trang bị đồng hồ đo áp suất giúp dễ dàng điều chỉnh theo mong muốn.

sung-thong-tac-duong-cong-thoat-nuoc

Súng thông tắc đường cống thoát nước

Dụng cụ thông cống bị tắc nghẹt thông minh
Dụng cụ thông tắc thông minh tương tự như chiếc máy khoan, với dây lò xo thép cơ động đàn hồi tốt. Sản phẩm được dùng để lấy rác thải ra khỏi lỗ thoát nước nhà tắm, bồn cầu, bồn rửa bát…
Trên đây là những dụng cụ thông cống nghẹt Xã Đại Phước Huyện Nhơn Trạch phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hãy liên hệ với đơn vị dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp công ty môi trường xanh Biên Hòa Đồng Nai để được hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề tắc nghẽn gây mất vệ sinh bạn nhé!


Leave a Reply

0334770391
Contact Me on Zalo