Tổng hợp các cách thông cống nghẹt Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch tại nhà hiệu quả nhất

  • 0
su-dung-nuoc-dun-soi-de-thong-tac-duong-duong-nuoc

Tổng hợp các cách thông cống nghẹt Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch tại nhà hiệu quả nhất

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng cống nước bị nghẹt và muốn giải quyết hiệu quả. Bài viết sau xin tổng hợp các cách thông cống nghẹt Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch tại nhà hiệu quả nhất. Tin rằng với những cách thông cống dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tắc cống gây khó chịu nêu trên.

Thông cống nghẹt Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch bằng Baking soda

Thông cống nước bị tắc nghẽn bằng baking soda và dấm vô cùng hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bạn lấy baking soda và dấm ăn theo tỉ lệ 1:2 trộn lẫn với nhau, sau đó đem đổ xuống đường cống bị tắc.
Sau khi đổ hỗn hợp xuống cống khoảng 5 tiếng thì tiến hành dội nước để loại bỏ rác thải dầu mỡ bám bẩn.

Sử dụng baking soda kết hợp với giấm ăn

Sử dụng baking soda kết hợp với giấm ăn

Thông cống tắc nghẽn bằng dây thông cống

Cách thông cống nghẹt tiếp theo được nhiều người áp dụng thành công là sử dụng dây lò xo. Đây được xem là một “mẹo bỏ túi” thông cống khá hiệu quả hiện nay.
Đầu tiên bạn cần cho đầu dây vào đường ống, xoay đều để loại bỏ rác thải bám xung quanh ống cống. Sau đó bạn từ từ kéo dây thông cống ra ngoài cùng rác bẩn.

Thông cống bị tắc nghẽn bằng máy nén khí

Sử dụng máy khí nén là cách thông cống giúp thổi bay các vật dụng có kích thước nhỏ bị tắc nghẹt. Máy khí nén được nối trực tiếp với một đoạn dây dẫn được cho vào đường ống để đánh bay bụi bẩn bám vào.

Thông cống thoát nước bị tắc nghẽn bằng Coca

Sử dụng nước coca là một trong những cách thông cống nghẹt tại Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch tại nhà đơn giản. Bạn chỉ cần lấy chai Coca lớn đổ trực tiếp vào đường cống bị tắc. Sau đó khoảng 5 tiếng hãy xả mạnh nước để chất bẩn, dầu mỡ được trôi đi sạch sẽ.

Xử lý cống bị tắc bằng nước sôi

Đây được xem là cách thông cống vô cùng tiết kiệm, đơn giản tại nhà mà bạn có thể áp dụng. Lưu ý khi áp dụng cách này thì đường ống nước nhà mình phải được làm từ chất liệu tốt, không cũ kỹ. Bởi nhiệt độ cao có thể gây hư hỏng đường ống thoát nước đã sử dụng lâu.

su-dung-nuoc-dun-soi-de-thong-tac-duong-duong-nuoc

Sử dụng nước đun sôi để thông tắc đường nước

Đầu tiên bạn hãy đun sôi nước và đổ trực tiếp xuống đường ống giúp cống thoát trở nên thông thoáng hơn.

Sử dụng các chế phẩm vi sinh để thông cống

Sử dụng chế phẩm vi sinh làm thông tắc cống là cách làm rất thân thiện với môi trường và hiệu quả cao. Bạn tiến hành đổ chế phẩm vi sinh xuống đường ống để phân hủy chất thải hữu cơ, dầu mỡ. Lưu ý bạn có thể lặp lại biện pháp này sau 2 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Trên đây là những cách thông cống nghẹt Xã Phú Hữu Huyện Nhơn Trạch tại nhà đơn giản. Nếu bạn không có thời gian để thực hiện thì hãy liên hệ với đơn vị dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp công ty Môi Trường xanh Biên Hòa Đồng Nai. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng đường ống bị tắc nghẽn gây nhiều phiền hà cho sinh hoạt hàng ngày.


Leave a Reply

Contact Me on Zalo
0901757170