Top 3 dụng cụ thông cống nghẹt Xã Xuân Định Huyện Xuân Lộc cực tốt

  • 0
may-thong-cong-lo-xo-co-thiet-ke-tay-cam-nho-gon

Top 3 dụng cụ thông cống nghẹt Xã Xuân Định Huyện Xuân Lộc cực tốt

Top 3 những dụng cụ thông cống nghẹt Xã Xuân Định Huyện Xuân Lộc sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng cống bị nghẹt một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải gọi đến các dịch vụ thông cống. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ top 3 những dụng cụ thông cống nghẹt Xã Xuân Định Huyện Xuân Lộc cực tốt đã qua quá trình thử nghiệm khắt khe, chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao.

Top 3 những dụng cụ thông cống nghẹt tốt nhất

Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, những dụng cụ chuyên thông cống nghẹt này đã được rất nhiều người tin dùng và đều có những phản hồi tích cực về sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi mang đến 3 sản phẩm thông cống nghẹt mà bạn có thể lựa chọn
Dây thông cống nghẹt lò xo
Dây thông cống nghẹt lò xo được đại đa số mọi người sử dụng vì giá thành rẻ, dao động trong khoảng từ 30 nghìn đến 50 nghìn đồng. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng có thể thông cả những đường ống có hình dạng phức tạp chỉ với cấu tạo gồm 3 bộ phận:

thong-cong-nghet-bang-lo-xo-dung-cho-cac-truong-hop-cong-bi-nghet-nhe

Thông cống nghẹt bằng lò xo dùng cho các trường hợp cống bị nghẹt nhẹ

● Phần đầu: Có hình lò xo giúp lấy các vật bị mắc trong cống ra bên ngoài
● Dây lò xo: Được nối trực tiếp với phần đầu, làm bằng các chất liệu chống gỉ với nhiều độ dài khác nhau
● Phần tay cầm: Dùng để cầm nắm điều khiển dây lò xo đi sâu vào trong cống
Máy thông cống lò xo đa năng
Giá thành của máy thông cống lò xo đa năng cao hơn giá thành của dây thông cống nghẹt lò xo. Vậy nên, máy này sẽ có nhiều tính năng hơn, kết cấu gồm 3 bộ phận:
● Phần đầu: Hình dạng lò xo cứng cáp và có sự đàn hồi tốt nên dễ dàng lấy được những vật dụng bị mắc trong cống ra dễ dàng hơn trong khoảng thời gian ngắn
● Tay cầm: Tay cầm có độ dài vừa với tay người trưởng thành, dễ dàng cầm nắm và có thể xoay điều chỉnh được độ dài ngắn của lò xo.
● Hộp đựng: Thiết kế là một hộp bằng nhựa, bên trong đựng dây lò xo nhìn rất gọn gàng, vệ sinh.

may-thong-cong-lo-xo-co-thiet-ke-tay-cam-nho-gon

Máy thông cống lò xo có thiết kế tay cầm nhỏ gọn

Máy thông cống nghẹt áp suất nước lớn
Với những hộ gia đình ở các thành phố lớn, có mật độ dân cư cao, kết cấu hệ thống cống phức tạp, khi xảy ra tình trạng tắc cống sẽ rất khó để thông nghẹt cống bằng dụng cụ thông thường. Máy thông cống nghẹt áp suất lớn với cấu tạo đa năng, được nén khí tạo nên áp suất nước lớn dễ dàng làm sạch cống bị tắc với tốc độ nhanh, không cần sử dụng chất tẩy rửa, đảm bảo an toàn cho đường ống không bị gãy, vỡ, nứt,… Những người ở các chung cư có nhiều hộ dân sinh sống, sử dụng máy này hoàn toàn hợp lý vì máy chạy 100% bằng động cơ, dễ dàng di chuyển, không gây ra các tiếng ồn lớn, không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

may-thong-cong-ap-luc-nuoc-thong-cong-nghet-da-nang-voi-suc-nuoc-lon

Máy thông cống áp lực nước- thông cống nghẹt đa năng với sức nước lớn

Kết luận

Top 3 dụng cụ thông cống nghẹtcông ty môi trường xanh Biên Hòa Đồng Nai vừa kể trên đây chắc chắn sẽ giúp cải thiện tình trạng cống bị tắc. Tùy vào từng trường hợp cống nhà bạn có tình trạng phức tạp hay không mà lựa chọn dụng cụ thông tắc cống sao cho phù hợp.


Leave a Reply

0944077372
Contact Me on Zalo